ReadyPlanet.com
dot
dot
งานจดทะเบียน
dot
bulletจดพาณิชย์อิเลคทรอนิคส์
bulletค้นหาและจองชื่อนิติบุคคล
dot
บัญชี
dot
bulletแจ้งการทำบัญชีของผู้ทำบัญชี
bulletสภาวิชาชีพบัญชี
bulletตรวจค้นหาหมวดหมู่ธุรกิจ
bulletตรวจค้นข้อมูลธุรกิจ
bulletขอหนังสือรับรอง/ขอสำเนารับรอง
bulletค้นข้อมูลผู้ทำบัญชี
bulletตรวจค้นหลักสูตรCPD
dot
สอบบัญชี
dot
bulletแจ้งสอบบัญชีกรมพัฒนาธุรกิจ
bulletแจ้งสอบบัญชีกรมสรรพากร
bulletผู้ตรวจสอบและรับรองTA
bulletตรวจสอบข้อมูลผู้สอบบัญชี
bulletสถิติของผู้สอบบัญชี
dot
กฎหมาย
dot
bulletว่าด้วยห้างหุ้นส่วนและบริษัท
bulletว่าด้วยความผิดห้างฯและบริษัท
dot
งานด้านภาษีอากร
dot
bulletขอเลขประจำตัวผู้เสียภาษี
bulletจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม
bulletจดทะเบียนภาษีธุรกิจเฉพาะ
bulletยื่นแบบภาษีทางอินเตอร์เน็ต
bulletประมวลรัษฎากร Online
bulletค้นหาข้อหารือภาษีอากร
bulletคำพิพากษาฏีกา
bulletคำสั่งกรมสรรพากร
bulletกฎหมายออกใหม่
bulletหมายเลขโทรศัพท์สรรพากร
bullet::ปฎิทินภาษีอากร::
dot
งานด้านประกันสังคม
dot
bulletความรู้เรื่องประกันสังคม
bulletสำนักงานประกันสังคม
bulletแบบฟอร์มงานประกันสังคม
bulletสิทธิประโยชน์ประกันสังคม
bulletสิทธิประโยชน์กองทุนทดแทน
bulletรายชื่อสถาพยาบาลของประกันสังคม
dot
108 พันเก้า
dot
bulletSetTrade.com
bulletUOB Broker
bulletรายงานราคาทองคำ
bulletราคาทองคำ
bulletค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
bulletจองตั๋วเครื่องบิน
bulletตรวจผลสลากกินแบ่ง
bulletตรวจสอบพัสดุไปรษณีย์
bulletReadyPlanet
dot
หนังสือพิมพ์
dot
bulletหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ
bulletหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์
bulletหนังสือพิมพ์คม ชัด ลึก
bulletหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
bulletหนังสือพิมพ์สายกลาง
dot
Download
dot
bulletDownload เอกสารภาษี
bulletDownload เอกสารบัญชี
dot
Newsletter

dot


ฐานข้อมูลชีวิตและผลงาน ท่านพุทธทาสภิกขุ
มูลนิธิส่งเสริมวิปัสสนากรรมฐานในพระสังฆราชูปถัมภ์
Call Center สำหรับ SME
ShawAccountingOffice


โปรแกรมออก/บันทึกใบกำกับภาษีขาย ใบเสร็จรับเงิน Invoice Tax Invoice article

โปรแกรมออกใบกำกับภาษีขาย Tax Invoice พร้อมฐานข้อมูล

 

             โปรแกรมออกใบกำกับภาษีขาย Tax Invoice เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้การออกใบกำกับขายของคุณง่ายขึ้น จากเดิมที่คุณต้องนั่งออกใบกำกับภาษีขายไม่ว่าจะด้วยการวิธีการเขียนคัดลายมืออย่างบรรจง , วิธีการพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ดีดไฟฟ้า , พิมพ์ด้วย Word / Excel แม้กระทั่งการทนใช้โปรแกรมกรอกแบบฟอร์มรุ่นเก่าสมัยดอส ที่ไม่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานโปรแกรมได้เลย และวิธีเดิมๆของคุณนั้น คงจะทำให้คุณต้องพบกับความวุ่นวายไม่น้อยเลยทีเดียว หากคุณต้องการทราบว่า ใบกำกับขายที่ออกให้ลูกค้าของคุณเมื่อคราวที่แล้ว คุณขายเขาไปราคาเท่าไร เงื่อนไขการขายเป็นอย่างไร คุณให้เครดิตเขาไป15วันไม่ใช่หรือ แล้วทำไมลูกค้าบอกว่าครั้งที่แล้วได้เครดิต30วัน? หรือว่า เจ้านายคุณต้องการทราบยอดขายของเดือนนี้ว่า ตอนนี้ขายไปได้เท่าไรแล้ว ใกล้ถึงเป้าที่ตั้งไว้แล้วยัง? ไหนคุณเอารายงานขายของ3เดือนที่แล้วมาให้ดูหน่อย? ทำไมคุณบวกยอดภาษีขายเกินไปล่ะ  ลูกค้าต้องการสำเนาใบกำกับภาษีขายของ5เดือนที่แล้ว? เมื่อเวลาต้องการนำข้อมูลการขายที่ผ่านมาทั้งปีมาคำนวนหรือหาข้อผิดพลาด หรือทำรายงานเสนอผู้บริหาร ก็มักมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ บวกตัวเลขผิดๆถูกๆ หรือไม่ก็ล่าช้าไม่ทันใจ ทั้งหมดนี้ล้วนแต่เป็นสิ่งที่รบกวนการทำงานเป็นอย่างยิ่ง

 

          แต่มาถึงวันนี้แล้ว ได้มีโปรแกรมที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่คุณๆทั้งหลายแล้ว โปรแกรมออกใบกำกับภาษีขาย Tax Invoice ที่จะช่วยให้การออกใบกำกับภาษีขายของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น เพียงคุณกรอกข้อมูลการขายต่างๆของคุณลงในโปรแกรมนี้ ข้อมูลการขายของคุณก็จะถูกพิมพ์ลงบนแบบฟอร์มใบกำกับภาษีขายของคุณ อย่างถูกต้องครบถ้วน หรือว่าคุณต้องการจะปรับเปลี่ยนตำแหน่งการพิมพ์ของใบกำกับขาย คุณก็สามารถปรับย้ายได้ด้วยตัวคุณเองเลยที่เดียว หากคุณไม่มีแบบฟอร์มใบกำกับภาษีขายที่สั่งพิมพ์จากโรงพิมพ์ คุณก็สามารถพิมพ์ใบกำกับภาษีขายลงบนกระดาษขาวA4 ได้ด้วยเช่นกัน มีหลายรูปแบบของใบกำกับขายให้คุณเลือก คุณสามารถเปลี่ยนโลโก้ของกิจการคุณได้มากเท่าที่ต้องการ (อ่านรายละเอียดโปรแกรมอื่นๆเพิ่มเติม) ทั้งยังสามารถเก็บทุกข้อมูลของการออกใบกำกับภาษีขายไว้ในระบบฐานข้อมูล  พร้อมที่จะทำการประมวลผลได้ในพริบตาเดียว อีกทั้งยังสามารถออกรายงานภาษีขายรายเดือน เพื่อการตรวจสอบ  , เพื่อการนำเสนอผู้บริหารได้อย่างทันท่วงที

 

 ฐานข้อมูลลูกค้าที่ออกใบกำกับภาษี                รายละเอียดข้อมูลลูกค้าของแต่ละราย
 

 

 ฐานข้อมูลรายการสินค้า/บริการที่ใช้ออกใบกำกับภาษี  และรายละเอียดข้อมูลของแต่ละรายการ
 

 

    ระบบการสำรองข้อมูลและการเรียกคืนข้อมูล        ระบบการลงทะเบียนเข้าใช้งานโปรแกรม
 

ตัวอย่างใบกำกับภาษีตัวอย่างใบเสร็จรับเงิน
   ตัวอย่างใบกำกับภาษีขายที่พิมพ์ลงบนกระดาษA4         ตัวอย่างใบเสร็จรับเงิน

 รายละเอียดความสามารถของโปรแกรม

 

 1. สามารถเก็บบันทึกข้อมูลการขาย,ข้อมูลลูกค้า,ข้อมูลสินค้า/บริการ ไว้ในฐานข้อมูลได้ ไม่จำกัดจำนวนของข้อมูล เก็บเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 2. สามารถพิมพ์ข้อมูลลงบนแบบฟอร์มใบกำกับภาษีที่สั่งพิมพ์จากโรงพิมพ์ได้ สามารถกรอกข้อมูลลงตามตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ ในกรณีที่แบบฟอร์มมีการคลาดเคลื่อนของตำแหน่งการพิมพ์ คุณสามารถปรับตำแหน่งการพิมพ์ได้ด้วยตัวคุณเอง (มีบริการออกแบบข้อมูลให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของคุณด้วย)
 3. สามารถพิมพ์ข้อมูลลงบนกระดาษA4 ได้ โดยมีรูปแบบของเอกสารใบกำกับภาษีให้เลือกมากถึง 4 แบบ เพื่อให้ตรงตามความต้องการของคุณ เปลี่ยนกลับไปกลับมาได้ ตามแต่ลักษณะการขายที่เกิดขึ้น
 4. มีระบบฐานข้อมูลลูกค้าเพื่อใช้เป็นฐานข้อมูลในการออกใบกำกับภาษีขายในครั้งต่อๆไปได้
 5. มีระบบฐานข้อมูลของสินค้า/บริการ ที่สามารถกำหนดราคาขาย ของแต่ละรายการสินค้า/บริการ เพื่อใช้เป็นฐานข้อมูลในการออกใบกำกับภาษีขายในครั้งต่อๆไปได้
 6. มีระบบสำรองข้อมูล เพื่อความมั่นใจว่าข้อมูลของคุณจะไม่สูญหาย หรือข้อมูลเสีย (คุณสามารถทำการBackUpสำรองข้อมูลและเรียกคืนข้อมูลได้ด้วยตัวคุณเอง)
 7. สามารถออกรายงานภาษีขายได้ตลอดเวลา ไม่จำเป็นต้องรอปิดงวดสิ้นเดือน ทำให้คุณทราบความเคลื่อนไหวตลอดเวลา
 8. ในกรณีที่ลูกค้าคุณต้องการสำเนาใบกำกับภาษีขายเพิ่มเติม คุณสามารถเรียกสั่งพิมพ์ได้ตลอดเวลา
 9. มีฟั่งชั่นช่วยในการออกใบกำกับภาษีที่มีลักษณะซ้ำเดิมๆ ช่วยให้ไม่ต้องทำการพิมพ์ใหม่ทุกครั้ง เพียงแต่เรียกใบกำกับเดิมที่ต้องการขึ้นมา แล้วแก้ไขวันที่,เลขที่ใบกำกับภาษี จากนั้นกดปุ่มเพิ่มรายการ เพียงเท่านั้นคุณก็ได้ใบกำกับภาษีเพิ่มอีก1ใบแล้ว
 10. มีฟั่งชั่นช่วยลบรายการที่ไม่ต้องการในใบกำกับภาษี คุณสามารถเลือกลบรายการบรรทัดไหนก็ได้ที่ต้องการ โปรแกรมจะทำการลบบรรทัดนั้นๆให้ทั้งบรรทัดเลยทีเดียว
 11. สามารถกำหนดโลโก้เพื่อสั่งพิมพ์ลงบนใบกำกับภาษีได้ด้วยตัวคุณเอง เปลี่ยนใหม่กี่ครั้งก็ได้
 12. สามารถกำหนดชื่อที่อยู่เป็นภาษาไทย-อังกฤษ หรืออย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้
 13. สามารถปรับเปลียนรูปแบบของเอกสารใบกำกับภาษีได้หลากหลาย ถึง 5 รูปแบบ(หรือต้องการรูปแบบพิเศษเฉพาะของคุณเอง ก็สามารถสั่งเพิ่มพิเศษได้)
 14. สามารถพิมพ์ข้อมูลใบกำกับภาษีให้เสร็จทั้งหมดก่อน แล้วค่อยสั่งพิมพ์ลงเอกสารภายหลังได้ โดยสามารถเลือกสั่งพิมพ์ได้
 15. มีช่องรายละเอียดข้อมูลโดยสรุปในช่วงล่างของรายการ ช่วยให้เป็นรายละเอียดได้โดยไม่ต้องเปิดข้อมูลดู ทำให้ตรวจค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว
 16. สามารถค้นหารายชื่อลูกค้าได้ เพียงแต่พิมพ์คำหรือพยางค์ ของชื่อลูกค้า โปรแกรมจะทำการค้นรายชื่อมารอให้คุณเลือกได้อย่างทันใจ
 17. สามารถให้โปรแกรมค้นหาใบกำกับภาษีขายเฉพาะลูกค้าแต่ละรายได้ เช่น ต้องการดูเฉพาะใบกำกับภาษีขายของลูกค้า "บริษัท ABC จำกัด" โปรแกรมก็จะดึงเฉพาะลูกค้ารายนี้ขึ้นมา
 18. สามารถให้โปรแกรมค้นหาใบกำกับภาษีขายเฉพาะเดือนปีที่ออกใบกำกับภาษีไปแล้วก็ได้ เช่น ต้องการดูเฉพาะใบกำกับภาษีขายที่ออกในเดือน ธันวาคม 2552 โปรแกรมก็จะดึงเฉพาะเดือน 12/52 ขึ้นมาแสดง
 19. สามารถให้โปรแกรมค้นหาใบกำกับภาษีขายตามที่กำหนดได้ หรือจะให้โปรแกรมค้นหากลุ่มของใบกำกับภาษีตามที่กำหนดก็ได้ เช่น ต้องการดูเฉพาะใบกำกับภาษีขายที่ขึ้นต้นด้วย IE09-10 โปรแกรมก็จะดึงเฉพาะใบกำกับภาษีขายที่ขึ้นต้นด้วย IE09-10 ขึ้นมาแสดง
 20. มีฟั่งชั่นการปรับปรุงข้อมูลและดัชนีข้อมูล จะทำให้โปรแกรมสามารถค้นหาข้อมูลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
 21. มีฟั่งชั่นการออกเลขใบกำกับภาษีแบบรันเลขอัตโนมัติ มีให้เลือกมากถึง 7 รูปแบบ เช่น IV53/09-00001 , IV-00001 , 530900001 , 001/00001  หรือจะออกเลขที่ใบกำกับภาษีด้วยตนเองก็ได้ สามารถปรับเปลี่ยนได้ทันที เปลี่ยนได้มากเท่าที่ต้องการ
 22. สามารถปรับเปลี่ยนอัตราภาษีมูลค่าเพิ่มได้ด้วยตัวผู้ใช้เอง หากมีการปรับเปลี่ยนอัตราภาษีมูลค่าเพิ่มจากประกาศของกรมสรรพากร
 23. สามารถออกรายงานภาษีขาย โดยมีข้อความและรูปแบบตามที่กรมสรรพากรกำหนด และสามารถออกรายงานขายของลูกค้ารายตัวในแต่ละเดือนได้อีกด้วย ช่วยให้สามารถตรวจสอบได้ว่าลูกค้าแต่ละรายมียอดซื้อรวมเป็นอย่างไรบ้าง, เป็นไปตามเป้าที่กำหนดหรือไม่, ได้เปิดใบกำกับภาษีขายเลขที่อะไรให้กับลูกค้า, มีช่อง CheckBox ให้ตรวจสอบความถูกต้องอีกด้วย 


  เวอร์ชั่น 2018.01.1 ใหม่ล่าสุด!!
   
  โปรแกรมออกใบกำกับภาษีขาย Tax Invoice + QuotatioN + ใบแจ้งหนี้

  ส่วนที่เพิ่มขึ้นมาใน Version นี้ได้แก่

  • สามารถออกใบลดหนี้ในระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมกับออกรายงานขายร่วมกับใบกำกับขายได้อย่างถูกต้องแม่นยำ โดยมีหมายเหตุของการลดหนี้ให้เลือกอย่างจุใจ
  • สามารถยกเลิกใบกำกับภาษีหรือใบลดหนี้ได้ ที่ได้ออกใบกำกับภาษี/ใบลดหนี้ไปแล้ว และแสดงรายการยกเลิกให้ปรากฎอยู่ในรายงานภาษีขายเพื่อให้ทำการตรวจสอบลำดับเลขที่ของ INVOICE ได้ บิลขายจะได้ไม่หายหกตกหล่นไป และในกรณีที่เกิดเปลี่ยนใจไม่ต้องการยกเลิกใบกำกับภาษี ก็ยังสามารถเรียกคืนการยกเลิกดังกล่าวให้กลับคืนมาเป็นรายการปกติได้อีกด้วย
  • สามารถเลือกแบบพิมพ์กระดาษได้ทั้งแบบกระดาษA4 เหมือนเช่นเคย แต่ที่เพิ่มขึ้นมาในเวอร์ชั่นนี้ได้แก่การสั่งพิมพ์ลงบนกระดาษA5แนวตั้ง หรือกระดาษA4หาร2(แบ่งครึ่ง) สามารถเลือกพิมพ์กลับไปกลับมาได้ตลอดเวลาเท่าที่คุณต้องการ
  • ระบบสำรองข้อมูลรูปแบบใหม่ นอกจากจะทำการสำรองข้อมูลเพื่อป้องกันการเสียหายของข้อมูลเนื่องจากเหตุสุดวิสัยไว้ใน HardDisk เช่นในเวอร์ชั่นเดิม ที่เพิ่มขึ้นมาในเวอร์ชั่นนี้ได้แก่ การสำรองข้อมูลบันทึกลงบนแฟลชไดท์(FlashDrive)โดยตรง ทำให้สะดวกในการดูแลข้อมูลสำคัญของคุณ และที่พิเศษไปกว่านั้น การจัดรูปแบบระบบการบันทึกสำรองข้อมูลแบบใหม่ ทำให้คุณเลือกชุดข้อมูลที่จะเรียกคืนได้รวดเร็วแม่นยำยิ่งขึ้น ไม่หยิบไฟล์ข้อมูลผิดๆมาใช้งานอย่างแน่นอน
  • ในเวอร์ชั่นนี้ได้เพิ่มระบบรักษาความปลอดภัยในการเข้าใช้งาน ถ้าใครไม่รู้รหัสผ่านตามที่คุณตั้งไว้หรือกำหนดไว้ ไม่มีทางเข้ามาเปิดโปรแกรมดูข้อมูลของคุณได้อย่างแน่นอน ทำให้คุณสามารถป้องกันไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้ามายุ่งกับข้อมูลภายในโปรแกรมนี้ของคุณได้อีกต่อไป
  • ระบบรักษาความปลอดภัยในการเข้าใช้งาน ยังสามารถกำหนดระดับการเข้าถึงข้อมูลได้อีกด้วย โดยสามารถกำหนดให้พนักงานที่ปฎิบัติงานสามารถเพิ่มรายการได้ แต่ไม่สามารถแก้ไขหรือลบรายการได้ เพื่อป้องกันการทุจริตที่อาจเกิดขึ้นได้ นอกจากจะได้รับการอนุมัติจากคุณก่อนจึงจะแก้ไขหรือลบรายการได้
  • มีระบบตรวจสอบได้ว่าใครเป็นผู้ออกใบกำกับภาษีและออกใบกำกับเมื่อใด ตลอดจนสามารถตรวจสอบได้ว่าใครเป็นผู้แก้ไขรายการ และแก้ไขเมื่อใด ทำให้เราสามารถตรวจสอบแยกแยะการทำงานต่างๆของพนักงานแต่ละคนได้ดียิ่งขึ้น 
  • ระบบRegisterCodeโปรแกรมแบบใหม่ ทำให้ต่อไปนี้ ไม่ว่าคุณจะต้องลงโปรแกรมที่เครื่องกี่ครั้ง คุณจะFORMAT HardDisk บ่อยสักเพียงใด คุณก็ยังคงใช้รหัส RegisterCode ตัวเดิม  (RegisterCode จะจดจำรหัสเครื่องคอมพิวเตอร์ )
  • การนำรหัสRegisterCode ที่ได้รับหลังจากการสั่งซื้อแล้วไปบันทึกในโปรแกรมก็ได้รับการปรับปรุงใหม่หมดจด คุณไม่ต้องมานั่งคีย์รหัส RegisterCode เข้าไปในโปรแกรมอีกต่อไป เพียงคุณชี้ให้โปรแกรมทราบว่า รหัสRegisterCode ที่คุณได้รับมานั้นเก็บอยู่ที่ไหน เพียงเท่านี้ที่คุณต้องทำ จากนั้นระบบ RegisterCode จะทำการลงทะเบียนการใช้งานถาวรให้คุณทันที
  • สามารถใช้งานฐานข้อมูลร่วมกัน พร้อมๆกันได้หลายคน คล้ายๆกับระบบLAN ทำให้งานออกใบกำกับภาษีขายไม่กระจุกตัวอยู่ที่คอมพิวเตอร์เครื่องเดียวอีกต่อไป ไม่ต้องรอให้คนนี้ออกใบกำกับภาษีเสร็จก่อน อีกคนถึงจะออกใบกำกับภาษีได้ ทำพร้อมๆกันไป โดยที่เลขที่ใบกำกับภาษีขายที่ออกในแต่ละเครืองนั้น จะยังคงรันเลขต่อเนื่องกันไปบนฐานข้อมูลเดียวกัน แบ่งงานกันทำ ร่วมงานกันทำ อย่างนี้ยอดขายทะลุเป้าอย่างแน่นอน

                                                                                 

                                                           DownLoad Click HereDownLoad โปรแกรมออกใบกำกับภาษีขาย

              สำหรับท่านที่ต้องการโปรแกรมออกใบกำกับภาษีขาย แบบราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว(VATใน หรือ Include VAT) หรือแบบใบกำกับภาษีอย่างย่อ (ABB VAT) ขณะพร้อมจำหน่ายให้กับท่านแล้ว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยครับ           


พบกับ Version ใหม่
VERSION
2018
 มาพร้อมใบเสนอราคา (QuotatioN) และระบบใบแจ้งหนี้ 


คุณคงไม่พลาดกับโอกาสอันดีนี้ในการเป็นเจ้าของโปรแกรมออกใบกำกับภาษี,ใบแจ้งหนี้ และใบเสนอราคา ที่มาพร้อมใน โปรแกรมเดียวกัน กับราคาประหยัดพิเศษสุด ที่คุณหาที่ไหนไม่ได้แล้ว อย่ารอช้าให้เนิ่นนานออกไป รีบหยิบโปรแกรมนี้ไปใช้งานเร็วเพียงใด งานของคุณก็ไม่ใช่ เรื่องน่าปวดหัวอีกต่อไป    >>>>>


                             โปรแกรมออกใบกำกับภาษี พร้อมใบเสนอราคา

                                       


 

 
การตั้งค่าเริ่มต้น (เฉพาะผู้ที่ใช้งานร่วมกับ WIN7 / WIN8 / WIN10 เท่านั้น)
ถ้าเป็น Windows รุ่นอื่น สามารถใช้งานได้ทันทีที่ติดตั้งเสร็จ!!
 

 


 

                                                                     

                                                                     ความสามารถของโปรแกรม                                   
                                                                     สรุปความสามารถของโปรแกรม

 

 


 Copyright © 2006 - 2015 All Rights Reserved.

ThaiTaxINFO.com : Center Of Thailand Accounting and Tax Business INFOrmationweb metrics