ReadyPlanet.com
dot
dot
งานจดทะเบียน
dot
bulletจดพาณิชย์อิเลคทรอนิคส์
bulletค้นหาและจองชื่อนิติบุคคล
dot
บัญชี
dot
bulletแจ้งการทำบัญชีของผู้ทำบัญชี
bulletสภาวิชาชีพบัญชี
bulletตรวจค้นหาหมวดหมู่ธุรกิจ
bulletตรวจค้นข้อมูลธุรกิจ
bulletขอหนังสือรับรอง/ขอสำเนารับรอง
bulletค้นข้อมูลผู้ทำบัญชี
bulletตรวจค้นหลักสูตรCPD
dot
สอบบัญชี
dot
bulletแจ้งสอบบัญชีกรมพัฒนาธุรกิจ
bulletแจ้งสอบบัญชีกรมสรรพากร
bulletผู้ตรวจสอบและรับรองTA
bulletตรวจสอบข้อมูลผู้สอบบัญชี
bulletสถิติของผู้สอบบัญชี
dot
กฎหมาย
dot
bulletว่าด้วยห้างหุ้นส่วนและบริษัท
bulletว่าด้วยความผิดห้างฯและบริษัท
dot
งานด้านภาษีอากร
dot
bulletขอเลขประจำตัวผู้เสียภาษี
bulletจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม
bulletจดทะเบียนภาษีธุรกิจเฉพาะ
bulletยื่นแบบภาษีทางอินเตอร์เน็ต
bulletประมวลรัษฎากร Online
bulletค้นหาข้อหารือภาษีอากร
bulletคำพิพากษาฏีกา
bulletคำสั่งกรมสรรพากร
bulletกฎหมายออกใหม่
bulletหมายเลขโทรศัพท์สรรพากร
bullet::ปฎิทินภาษีอากร::
dot
งานด้านประกันสังคม
dot
bulletความรู้เรื่องประกันสังคม
bulletสำนักงานประกันสังคม
bulletแบบฟอร์มงานประกันสังคม
bulletสิทธิประโยชน์ประกันสังคม
bulletสิทธิประโยชน์กองทุนทดแทน
bulletรายชื่อสถาพยาบาลของประกันสังคม
dot
108 พันเก้า
dot
bulletSetTrade.com
bulletUOB Broker
bulletรายงานราคาทองคำ
bulletราคาทองคำ
bulletค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
bulletจองตั๋วเครื่องบิน
bulletตรวจผลสลากกินแบ่ง
bulletตรวจสอบพัสดุไปรษณีย์
bulletReadyPlanet
dot
หนังสือพิมพ์
dot
bulletหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ
bulletหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์
bulletหนังสือพิมพ์คม ชัด ลึก
bulletหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
bulletหนังสือพิมพ์สายกลาง
dot
Download
dot
bulletDownload เอกสารภาษี
bulletDownload เอกสารบัญชี
dot
Newsletter

dot


ฐานข้อมูลชีวิตและผลงาน ท่านพุทธทาสภิกขุ
มูลนิธิส่งเสริมวิปัสสนากรรมฐานในพระสังฆราชูปถัมภ์
Call Center สำหรับ SME
ShawAccountingOffice


10 เหตุผลดีๆของการใช้โปรแกรมบันทึกบัญชีและภาษี

 • เหตุผลดีๆข้อที่ 1   เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย โดยลักษณะการใช้งานโปรแกรม จะเป็นการอำนวยความสะดวกในการจัดทำแบบภาษีที่คุณต้องทำ และที่ต้อง
  ยื่นอยู่จำเจทุกเดือน ให้กลายเป็นเรื่องสะดวกสบาย และง่ายดายอย่างที่คุณคาดไม่ถึง ไม่ต้องเข้าเรียนรู้การใช้โปรแกรมให้ยุ่งยาก ไม่ต้องตั้ง
  ค่าเริ่มต้นของโปรแกรม เพียงแค่ 5 นาที คุณก็ใช้งานได้คล่อง ราวกับคุณคุ้นเคยมานาน 

 • เหตุผลดีๆข้อที่ 2   ลดความยุ่งยากและซ้ำซ้อนในการจัดเก็บสำเนาแบบภาษีที่ยื่นไปแล้วในแต่ละเดือนให้อยู่ในรูปของฐานข้อมูล ที่คุณพร้อมจะนำกลับมาใช้ประโยชน์ได้ทันที

 • เหตุผลดีๆข้อที่ 3   สะดวกรวดเร็วในการค้นหาข้อมูลแบบภาษีที่ยื่นไปแล้ว คุณสามารถค้นหาแบบภาษีที่ยื่นไปในเดือนก่อนๆได้ทันทีที่คุณคลิ๊ก

 • เหตุผลดีๆข้อที่ 4   ในกรณีที่ลูกค้าบัญชีของสำนักงานบัญชีโทรมาถามว่าเดือนที่แล้วมียอดเครดิตภาษีเหลืออยู่หรือไม่ คุณสามารถตอบลูกค้าได้ทันที ไม่ต้อง
  วิ่งไปเปิดแฟ้มลูกค้าค้นหาอีกแล้ว คุณสามารถตอบข้อมูลลูกค้าได้ทันที เร็วจนลูกค้าต้องแปลกใจ  เพราะข้อมูลประวัติการยื่นภาษีต่างๆของ
  ลูกค้าทุกรายพร้อมที่จะให้คุณคลิกเลือกค้นหาอยู่ตลอดเวลาที่ต้องการ

 • เหตุผลดีๆข้อที่ 5   ช่วยในการจัดเก็บข้อมูลต่างๆเป็นไปอย่างมีระเบียบ เรียกใช้ข้อมูลได้ทันทีที่ต้องการ ไม่ต้องมานั่งพลิกแฟ้มเพื่อตรวจสอบเอกสารกันอีกต่อ
  ไป และจำเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะ สำนักงานบัญชี ที่ต้องจัดทำเอกสารต่างๆเหล่านี้ เป็นปริมาณมากๆในแต่ละเดือน โดยที่ท่านสามารถตรวจสอบและสรุปรายการต่างๆได้ทันทีที่เรียกใช้โปรแกรม เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เปลี่ยนความซับซ้อนให้เป็นเรื่องทั่วไป ทันทีที่ท่านเริ่ม
  ใช้งานโปรแกรม ข้อมูลงานทางด้านภาษีของท่านได้รับการจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบแล้ว   และหากท่านติดตั้งโปรแกรมนี้ไว้ในเครื่อง NoteBook ก็เหมือนท่านยกเอาแฟ้มเอกสารทั้งสำนักงานไปด้วย

 • เหตุผลดีๆข้อที่ 6   ในกรณีเร่งด่วน ที่ผู้บริหารของบริษัทฯ ต้องการทราบข้อมูลภาษี ข้อมูลการยื่นภาษี การชำระภาษีต่างๆ สมุห์บัญชีสามารถเรียกดูข้อมูลที่ต้องการย้อนหลังจนถึงปัจจุบันได้ทันที รายงานภาษีต่างๆได้เตรียมพร้อมแล้ว รอเพียงคุณกดเมาท์ไม่กี่คลิ๊กเท่านั้น

 • เหตุผลดีๆข้อที่ 7   ในกรณีที่สรรพากรเชิญพบเพื่อตรวสสอบรายการการยื่นภาษี คุณเพียงแต่พิมพ์รายการสรุปแบบการยื่นภาษีจากโปรแกรม คุณก็พร้อมที่จะ
  ตอบคำถามสรรพากรได้แล้ว เลิกซะที สำหรับการเปิดแฟ้มเพื่อค้นสำเนาแบบภาษีจนหัวฟู

 • เหตุผลดีๆข้อที่ 8   บางครั้งคุณต้องการใช้งานสำเนาแบบภาษีที่ยื่นไปแล้วอย่างเร่งด่วน แล้วบังเอิญน้องคนที่เก็บแฟ้มไว้ไม่อยู่ หรือคุณลืมไปไม่รู้ว่าสำเนา
  เอกสารดังกล่าวเก็บไว้ที่ไหน หรือสำเนาเอกสารดังกล่าวส่งให้สรรพากรตรวจอยู่ หรือสำนักงานบัญชียืมไปลงบัญชี หรือ...... สารพัดสาเหตุที่ทำให้คุณไม่สามารถได้สำเนาแบบภาษีมาใช้งานในตอนนั้นๆ เพียงแค่คุณเรียกใช้งานโปรแกรมนี้ในส่วนของการสั่งพิมพ์ข้อมูลลงบน
  กระดาษA4 คุณก็จะได้สำเนาแบบภาษีมาใช้งานแล้ว !! พร้อมรายงานต่างๆที่รอให้คุณเรียกใช้งาน

 • เหตุผลดีๆข้อที่ 9   ในกรณีของสำนักงานบัญชี ลำพังแค่เอกสารสำเนาแบบภาษีต่างๆในแต่ละเดือนก็มากมายอยู่แล้ว ในแต่ละบริษัท ไหนจะแบบภพ.30
  ภงด.1,ภงด3,ภงด.53,ภธ.40,ภงด.2,สปส.10, พอปลายปีต้องมาสรุปภงด. ต่างๆอีก ยิ่งแบบ ภงด.1ก ด้วยละก็ ต้องมานั่งทำใจกันพักใหญ่ทีเดียว นี่เพียงแค่บริษัทเดียวเอง แต่หากสำนักงานบัญชีนั้นๆดูแลลูกค้าบัญชีเป็นสิบเป็นร้อยๆรายละ การจัดทำแบบเพื่อยื่นภาษี การเรียกใช้ข้อมูลภาษีต่างๆของลูกค้าแต่ละรายไม่ใช่เรื่องเล็กๆเลย สำนักงานบัญชียุคใหม่ ต้องนำประโยชน์จากเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์มาใช้ให้เกิด
  ประโยชน์สูงสุด บัดนี้ยุคใหม่ของการจัดระเบียบข้อมูลภาษีและรายงานภาษี พร้อมการพิมพ์แบบฟอร์มภาษีเพิ่มนำส่งสรรพากรมาถึงคุณแล้ว เพียงคุณยกหูโทรศัพท์ ข้อมูลงานทางด้านภาษีของคุณได้รับการจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบแล้ว

 • เหตุผลดีๆข้อที่ 10  ในกรณีของสำนักงานบัญชี ท่านสามารถเรียกรายงานการยื่นแบบภาษีมูลค่าเพิ่มของลูกค้าบัญชีของท่านในแต่ละราย ในแต่ละเดือนแต่ละปีขึ้นมาตรวจสอบความถูกต้องได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ใช้เปรียบเทียบความถูกต้องของการบันทึกบัญชี ยอดซื้อ ยอดขาย ภาษีซื้อ ภาษีขาย และที่สำคัญมีรายงานการสรุปการยื่นแบบภาษี ภพ.30 ในแต่ละเดือนว่า ได้ยื่นแบบภพ.30 ให้กับลูกค้ารายใดบ้าง จำนวนภาษีเป็นจำนวนเงินเท่าไร รวมยื่นทั้งสิ้นกี่รายในเดือนนั้นๆ หรือแบบภงด.1,ภงด.3,ภงด53.,สปส.10 ก็เช่นกัน ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากน่าเบื่ออีกต่อไปสำหรับท่าน เพราะเราได้ทำเรื่องจุกจิกเหล่านี้ ให้กลายเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็ใช้งานข้อมูลจากโปรแกรมนี้ได้ 
   


 

 • และเหตุผลดีๆข้อที่ท่านตัดสินใจใช้โปรแกรมนี้คือโปรแกรมดี ราคายุติธรรม ใช้งานง่ายสบายใจ

    


  

  DownLoad โปรแกรมบันทึกใบกำกับภาษีขาย Tax Invoive V3.0
โปรแกรมพิมพ์ใบกำกับภาษีขาย TAX INVOICE        โปรแกรมบันทึกใบกำกับภาษีขายนี้  เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้คุณออกใบกำกับภาษีขายได้ง่ายขึ้น คุณเพียงแต่พิมพ์ข้อมูลการขายของคุณลงไปจากนั้นคุณก็สั่งพิมพ์ข้อมูลลงแบบฟอร์มใบกำกับภาษีของคุณได้ถูกต้องแม่นยำ หรือจะพิมพ์ลงกระดาษเปล่าขนาดA4ก็ได้ ซึ่งมีรูปแบบของเอกสารใบกำกับภาษีให้เลือก ทั้งยังสามารถเก็บทุกข้อมูลของการออกใบกำกับภาษีขายไว้ในระบบฐานข้อมูล ซึ่งพร้อมรายงานภาษีขายที่ถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนด นั่นหมายความว่า ทันทีที่คุณออกใบกำกับภาษีขายเสร็จ รายงานภาษีขายก็เสร็จพร้อมกัน  ทำให้คุณสามารถทำการตรวจสอบยอดขายรวมของแต่ละเดือน เพื่อการนำเสนอผู้บริหารได้อย่างทันท่วงที และที่สำคัญ  เหมาะสำหรับสำนักงานบัญชี ในการนำโปรแกรมนี้ไปให้ลูกค้าบัญชีของท่านไว้ใช้งาน และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับบริษัทห้างร้านต่างๆที่ต้องจัดทำเอกสารเหล่านี้อยู่เป็นประจำ

         
hspace=0


   DownLoad โปรแกรมบันทึกแบบยื่นภาษีมูลค่าเพิ่ม ภพ.30 V 3.0 
โปรแกรมบันทึกภาษีมูลค่าเพิ่ม VAT30         โปรแกรมบันทึกแบบยื่นภาษีมูลค่าเพิ่มนี้ สามารถพิมพ์กรอกข้อมูลลงบนแบบฟอร์มภาษีมูลค่าเพิ่ม ภพ.30 ของกรมสรรพากรได้อย่างแม่นยำ ถูกต้องสวยงาม หรือจะพิมพ์ลงกระดาษเปล่าขนาดA4ก็ได้  โปรแกรมจะทำการพิมพ์แบบฟอร์มข้อมูลให้อย่างครบถ้วนถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนด ทั้งยัง สามารถเก็บทุกข้อมูลของการยื่นภาษีไว้ในระบบฐานข้อมูล  พร้อมที่จะทำการประมวลผลได้ในพริบตาเดียว อีกทั้งยังสามารถออกรายงานต่างๆ เพื่อการตรวจสอบ,เพื่อการนำเสนอผู้บริหารได้อย่างทันท่วงที และที่สำคัญ   เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสำนักงานบัญชี  และบริษัทห้างร้านต่างๆที่ต้องจัดทำเอกสารเหล่านี้อยู่เป็นประจำ   DownLoad โปรแกรมบันทึกแบบยื่นภาษีภงด.1,3,53 V.3.04  
โปรแกรมบันทึกแบบภาษี ภงด.1,3,53 TAX1353        โปรแกรมบันทึกแบบยื่นภาษี ภงด.1,ภงด.3,ภงด.53 ที่สามารถพิมพ์กรอกข้อมูลลงบนแบบฟอร์มภาษี  ภงด.1 , ภงด.3 , ภงด.53  ของกรมสรรพากร ได้อย่างแม่นยำ ถูกต้องสวยงาม  หรือจะพิมพ์ลงกระดาษเปล่าขนาด A4 ก็ยังได้ สะดวกดี   โปรแกรมจะทำการพิมพ์แบบฟอร์มข้อมูลให้อย่างครบถ้วนถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนดทั้งยัง สามารถเก็บทุกข้อมูลของการยื่นภาษีไว้ในระบบฐานข้อมูล  พร้อมที่จะทำการประมวลผลได้ในพริบตาเดียว อีกทั้งยังสามารถออกรายงานต่างๆ เพื่อการตรวจสอบ , เพื่อการนำเสนอผู้บริหารได้อย่างทันท่วงที และที่สำคัญ   เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสำนักงานบัญชี  และบริษัทห้างร้านต่างๆที่ต้องจัดทำเอกสารเหล่านี้อยู่เป็นประจำ   DownLoad โปรแกรมบันทึกแบบเงินสมทบประกันสังคม V3.00
โปรแกรมบันทึกเงินนำส่งประกันสังคม สปส.1-10 SPS10        โปรแกรมบันทึกแบบเงินสมทบประกันสังคม สปส.10 ที่สามารถพิมพ์กรอกข้อมูลลงบนแบบฟอร์ม สปส.10 ของสำนักงานประกันสังคมได้อย่างแม่นยำ ถูกต้องสวยงาม  หรือจะพิมพ์ลงกระดาษเปล่าขนาด A4 ก็สะดวกดี   โปรแกรมจะทำการพิมพ์แบบฟอร์มข้อมูลให้อย่างครบถ้วนถูกต้องตามที่สำนักงานประกันสังคมกำหนด อีกทั้งยัง สามารถเก็บทุกข้อมูลของการยื่นแบบประกันสังคมไว้ในระบบฐานข้อมูล  พร้อมที่จะทำการประมวลผลได้ในพริบตาเดียว อีกทั้งยังสามารถออกรายงานต่างๆ เพื่อการตรวจสอบ , เพื่อการนำเสนอผู้บริหารได้อย่างทันท่วงที และที่สำคัญ   เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสำนักงานบัญชี  และบริษัทห้างร้านต่างๆที่ต้องจัดทำเอกสารเหล่านี้อยู่เป็นประจำ    DownLoad โปรแกรมบันทึกบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น บอจ.5 V3.0
โปรแกรมบันทึกบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น บอจ.5 BOJ5

         โปรแกรมบันทึกบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นบริษัทฯ บอจ.5 ( BOJ5 ) เป็นโปรแกรม ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสำนักงานบัญชีควรมีไว้ใช้ภายในสำนักงาน ในการส่งงบการเงินที่กระทระทรวงฯ นอกเหนือจากงบการเงินที่ต้องนำส่งแล้วนั้น จะต้องแนบบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น ณ วันที่ประชุมอนุมัติงบฯแนบไปด้วยทุกครั้ง จะให้มานั่งพิมพ์ใหม่ทุกครั้งก็ไม่ไหว จะใช้แบบฟอร์มPDFไฟล์ของปีที่แล้วก็ไม่รู้ไปเก็บไว้ที่ไหน ยากต่อการบริหารจัดการ เพียงท่านพิมพ์ข้อมูลลงในโปรแกรมบันทึกบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น บอจ.5 ก็สามารถสั่งพิมพ์กรอกข้อมูลลงบนแบบบอจ.5 ของกระทรวงฯได้อย่างแม่นยำ ถูกต้องสวยงาม หรือจะพิมพ์ลงกระดาษเปล่าขนาดA4 ก็จะสามารถแนบงบการเงินได้ทันทีที่สั่งพิมพ์ อีกทั้งยังเก็บทุกข้อมูลของการนำส่งบัญชีรายชื่อไว้ในระบบฐานข้อมูล ในปีต่อๆไปคุณแค่เรียกข้อมูลเก่าขึ้นมา แล้วแก้วันที่ประชุมใหม่.เพียงแค่นั้นที่คุณต้องทำ


hspace=0VDO สาธิตการใช้งานโปรแกรม 

 

 

VDO สาธิตตัวอย่างการใช้งานโปรแกรม (บางส่วน) ซึ่งจะแสดงตัวอย่างการใช้งานโปรแกรมจริง เสมือนว่าคุณได้เข้ารับการอบรมโปรแกรมเลยทีเดียว ด้วยขั้นตอนที่ง่ายและกระชับ ทำให้คุณสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องมีคู่มืออีกต่อไป
 


 Copyright © 2006 - 2015 All Rights Reserved.

ThaiTaxINFO.com : Center Of Thailand Accounting and Tax Business INFOrmationweb metrics